Tin Tức

Cupid Garden La Mia City – Tình yêu gõ cửa nơi phố thị mộng mơ

Cupid Garden chính là nơi bắt đầu cho những rung cảm say đắm và là trái ngọt trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc thăng hoa nơi phố sương lãng đãng.

Nằm trong hệ thống tiện ích của La Mia Bảo Lộc, Cupid Garden là biểu tượng cho lối kiến trúc lãng mạn, hàm chứa nghệ thuật và trí tuệ đỉnh cao của thời Phục Hưng. Khu vườn tình yêu ngọt ngào gồm 3 cụm công viên đẳng cấp, kiến tạo hành trình tìm đến hạnh phúc viên mãn: Hẹn hò – Thành đôi – Nên duyên. Đây chính là nơi khai mở cho khoảnh khắc đầu tinh khôi, nơi thăng hoa cho những cảm xúc lứa đôi và cũng là nơi ngập tràn tiếng cười con trẻ từ một tổ ấm vững bền.

Khu vườn lãng mạn tràn trề nhựa sống với nhiều điểm check – in lý tưởng hứa hẹn sẽ là đích đến hạnh phúc cho cuộc sống tận hưởng và là điểm tham quan không thể bỏ lỡ của du khách khi đến với Bảo Lộc.

Cùng với Cupid Garden, các tiện ích khác tại La Mia Bảo Lộc lấy cảm hứng từ những thiết kế đặc trưng của Ý – cái nôi hình thành và nở rộ của nền văn hóa Phục Hưng. Từ hàng trăm năm trước, kinh đô thời trang của thế giới đã khởi nguồn cho một kỷ nguyên rực rỡ, sáng tạo và thịnh vượng trong lịch sử Châu Âu cận đại, góp phần khai phóng tinh hoa tri thức nhân loại. Đó là nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống văn minh và trí tuệ giữa lòng cao nguyên Di Linh.