Tin Tức

Điểm nhấn vị trí dự án Kỳ Co Gateway đủ chiều lòng nhà đầu tư “khó tính”

Bất động sản Bình Định đang ngày càng tạo được sức hút mạnh mẽ với nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời hấp dẫn. Trong đó, phải nói tới bước đi tiên phong của tập đoàn Danh Khôi Group đã khai phóng tiềm năng bất động sản nơi đây bằng dự án khu đô thị Nhơn Hội New City vô cùng thành công. Ngoài 2 phân khu 2 và 4 thì mới đây phân khu 9 với tên gọi Kỳ Co Gateway lại tiếp tục tạo được tiếng vang lớn. Phần lớn sức hút của dự án đến từ vị trí vô cùng đắc địa, chiều lòng được yêu cầu đặt ra của nhà đầu tư “khó tính”.

Vị trí dự án Kỳ Co Gateway nằm ngay trung tâm Khu kinh tế Nhơn Hội

Một bất động sản có đáng để đầu tư hay không nằm ở vị trí dự án tòa lạc cùng với tiềm năng của khu vực ở hiện tại và tương lai. Bởi vì hai yếu tố này sẽ tác động trực tiếp đến sự gia tăng giá trị lâu dài và bền vững của một dự án, từ đó giúp kiến tạo không gian sống chất lượng cùng với lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Và Kỳ Co Gateway đã làm được điều đó khi được xây dựng ngay tại trung tâm hành chính của KKT Nhơn Hội, cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ hoàn thiện để trở thành vùng lõi về phát triển công nghiệp – du lịch – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

>>> Tham khảo: Đánh giá chất lượng dự án Kỳ Co Gateway có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Điểm nhấn vị trí dự án Kỳ Co Gateway không chỉ ở view hướng biển tuyệt đẹp mà dự án còn có lợi thế khi nằm liền kề với hàng loạt công trình trọng điểm thu hút nhiều du khách, nhà đầu tư, công ty tại khu vực như: Quảng trường biển Nhơn Hội, Khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, Quần thể FLC Quy Nhơn, Trung tâm hành chính, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Cùng với đó, từ một vùng đất hoang sơ, dân cư thưa thớt, đời sống còn nhiều khó khăn hiện tại khu vực bán đảo Phương Mai nơi mà dự án Kỳ Co Gateway đang tọa lạc đã thực sự thay da đổi thịt với nền kinh tế ngày càng năng động, phát triển hơn. Đồng thời với lợi thế nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp nên vùng đất này đã nhanh chóng trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Bình Định. Qua đó giúp bán đảo phát triển thành điểm du lịch mang tầm cỡ quốc tế trong tương lai không xa.

Lợi thế kết nối vượt trội từ vị trí dự án Kỳ Co Gateway

Đúng như ý nghĩa tên gọi, cùng với vị trí xây dựng ngay tọa lạc cửa ngõ chiến lược là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị bền vững hấp dẫn cho dự án này. Đồng thời, đất nền Kỳ Co Gateway nằm ngay tại ngã giao của 2 tuyến đường đắt giá là quốc lộ 19B di chuyển đến sân bay Phù Cát, cùng với trục đường Nhơn Lý chỉ mất 3 – 5 phút để di chuyển đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió.

Trong đó, quốc lộ 19B được ví như “trục đường ngoại giao” có ý nghĩa lớn tại Bình Định. Đặc biệt đây là tuyến đường kết nối 3 tâm điểm lớn nhất của thành phố là khu kinh tế Nhơn Hội – Sân bay Phù Cát – Thành phố Quy Nhơn. Qua đó góp phần rút ngắn được khoảng cách di chuyển giữa các trọng điểm chưa đầy 30 phút.

Cùng với đó, đây cũng là quốc lộ huyết mạch khu vực giúp các cụm và khu công nghiệp tại đây có sự kết nối với nhau, cùng với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

>>> Xem thêm: Tiện ích đẳng cấp được đầu tư vào Kỳ Co Gateway đang dần hiện hữu

Chính vì cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi chính là đòn bẩy giúp việc vận chuyển hàng hóa, giao thương và du lịch nơi đây ngày càng thuận lợi hơn. Điều đó góp phần tạo động lực để phát triển kinh tế, thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc quan tâm.

Đặc biệt, trong tương lai gần thì Bình Định nói chung và khu kinh tế Nhơn Hội – Nơi Kỳ Co Gateway trú ngụ sẽ là điểm nhấn góp phần gia tăng sự phát triển kinh tế, du lịch nơi đây ngày càng phát triển hơn. 

Với những thông tin trên có thể thấy tiềm năng tăng giá đến từ vị trí Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sẽ không chỉ dừng lại ở đó, mà nó sẽ còn tiếp tục gia tăng và phát triển. Vậy nên, để không bỏ lỡ tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn này còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay thời điểm này khi giá bán đang vô cùng hợp lý? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn về dự án nhé.