Đại dịch khiến nhiều người nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe và việc đầu tư cho tương lai. Theo khảo sát cho thấy, nhiều người vẫn thừa nhận rằng sức khỏe và tài chính là hai mối quan tâm hàng đầu trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp. 

Hiện nay, nhu cầu người dân tham gia các gói bảo hiểm tăng cao, khoảng từ 9/10 người tham gia khảo sát cho biết có dự định mua bảo hiểm trong 6 tháng tới, cao hơn mức chung của khu vực là 71%.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes phối hợp cùng Techcombank phát triển chương trình “Sống xứng tầm – Vững tương lai”. Chương trình mang giá trị kép giúp khách hàng yên tâm hơn trong giai đoạn dịch bệnh, đồng thời góp phần đầu tư cho sức khỏe, tài chính và cuộc sống tương lai của các gia đình.

Theo đó, các khách hàng giao dịch thành công các dự án được phát triển bởi Masterise Homes sẽ được tặng gói bảo hiểm đặc quyền thuộc thương hiệu Manulife. Hợp đồng bảo hiểm đặc quyền có giá bằng 0,8% giá trị bất động sản cho năm đầu tiên. Giá trị quyền lợi bảo vệ tài sản và gia đình khách hàng sẽ gấp 70 lần phí đóng hàng năm.

Điểm khác biệt nhất của sản phẩm là gói bảo hiểm được “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng, tinh chỉnh giá trị và quyền lợi dựa trên nhu cầu và kế hoạch quản lý tài sản. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn kết hợp nhiều hình thức – không chỉ giới hạn ở nhân thọ mà còn mở rộng ra chăm sóc sức khỏe, liên kết đầu tư hoặc bảo toàn và tăng trưởng tài sản.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng giao dịch thành công đối với các bất động sản thuộc các dự án do Masterise Homes làm chủ đầu tư, bao gồm các dự án như: 

Tại Sài Gòn: Grand Marina, One Central Saigon, Lumière Riverside, Masteri Centre Point.

Tại Hà Nội: The Grand Hanoi, Masteri West Heights, Masteri Waterfront. 

Thời gian áp dụng từ ngày 1/10 tới ngày 31/12/2021.

 

Xem thêm: Cập nhật tiến độ dự án Masteri Centre Point tháng 10/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *