THE GRAND GATEWAY

Dự án căn hộ chung cư The Grand Gateway Quận 2 là dự án là khu đô thị thể thao đẳng cấp nằm giữa lòng thành phố. Đây là nơi sẽ tổ chức các sự kiện thể thao với quy mô toàn lãnh thổ. Được đầu tư vốn khủng bởi chủ đầu tư Masterise Homes – một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á. Với quy mô mở rộng trên toàn thế giới, doanh nghiệp đã và đang từng bước khẳng định giá trị và năng lực của mình. Đem đến nhiều sản phẩm kiến trúc độc đáo đến quý khách hàng và nhận lại rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ họ.

Dự án này cũng được chủ đầu tư đã rất chăm chút khi cho xây dựng hỗn hợp giữa khu đô thị thể thao và khu nhà ở bên trong một khuôn viên diện tích. Mang đến sự linh hoạt và đa dạng giữa lối sống và các loại hình tiện ích dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu sinh sống và luyện tập sức khoẻ của cư dân. Chắc chắn đây sẽ là nơi ở đáng mơ ước mà quý khách hàng mong đợi.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GRAND GATEWAY

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ The Grand Gateway toạ lạc tại Đường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay nút giao hạ tầng trọng điểm của Quận 2 là đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây với Mai Chí Thọ.

Từ The Grand Gateway, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về các khu vực:

Quận 1 chỉ 20 phút.
Quận 7 chỉ 20 phút.
Vũng Tàu chỉ 45 phút.
Bình Dương, Đồng Nai chỉ 30 phút.

Đậy được xem là một vị trí rất đắc địa, khi nằm tại trung tâm mới của Quận 2, thuận tiện kết nối và có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE GRAND GATEWAY

Tiện ích căn hộ The Grand Gateway bao gồm rất nhiều loại tiện ích vô cùng chất lượng, đặc biệt với hệ thống sân vận động với sức chứa 10.000 chỗ ngồi, hệ thống sân tennis sức chứa 2.000 chỗ ngồi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Cư dân tương lai của căn hộ The Grand Gateway sẽ được trải nghiệm những không gian tiện nghi vượt trội. Ngoài ra chúng tôi tin chắc rằng không ở bất cứ dự án nào có thể đem lại được.