Tin Tức

Tumys Phú Mỹ – Kế thừa đại giá trị cửa ngõ Biển Đông

Đẩy mạnh hạ tầng, triển khai các dự án chiến lược, xây dựng khu trung tâm tài chính- kinh tế dịch vụ đồng thời tăng cường thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài tiến gần đến mục tiêu trở thành Thành Phố Cảng lớn nhất Dông Nam Bộ. Thị trường Bất động sản cũng biến đổi, trong đó dự án Tumys Phú Mỹ dẫn đầu thị trường đón đầu “ngọn sóng”  lên như “diều gặp gió”

Phát triển Cảng Cái Mép trở thành đầu tàu Kinh Tế- bến đỗ cho dòng tiền đầu tư

Với định hướng trong 5 năm tới Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố Cảng Biển, thì cảng Cái Mép đáp ứng được mọi tiêu chí cơ bản đẻ hình thành nơi trung chuyển quốc tế. Có vị trí địa lý gần tuyến hàng hải chính, có điều kiện tự nhiên thuận lợi và hệ thống luồng hàng hải hiện đại. Ngoài ra, hiện dự án đầu tư nâng cấp luồng hàng hải vào cụm cảng Cái Mép có độ sâu đến 15,5m vào năm 2022 đang được triển khai thì CM-TV có khả năng tiếp nhận mọi tàu mẹ.

Tại thời điểm này, hàng tuần có 33 chuyến tàu mẹ cập bến cảng Cái Mép- Thị Vải, với đội tàu container có sức chở lớn nhất thế giới, chuyên chở lượng hàng xuất khẩu lớn của Việt Nam thường xuyên ra vào khu vực cụm cảng như: Tàu Margrethe Maersk, trọng tải 214.121 tấn, chiều dài 399,23m, chiều rộng 59m; tàu Cosco Shipping Aquarius, trọng tải 197.049 tấn DWT, chiều dài lớn nhất 400 m, chiều rộng 58,6m…

Theo đánh giá của Bộ Giao Thông-Vận Tải, Cảng Cái Mép đã hoàn thành xuất sắc vai trò cảng cửa ngõ của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế của cả nước. Cảng đã thu hút, liên kết được với nhiều tập đoàn vận tải biển, tập đoàn khai thác cảng lớn trên thế giới và đã có nhiều hãng tàu hàng đầu thế giới đưa tàu ghé cảng.

Điểm sáng thu hút vốn đầu tư

Đầu năm 2022, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu hiện có 442 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 29,9 tỷ USD, trong đó, trong các khu công nghiệp có 270 dự án với tổng vốn đầu tư 12,23 tỷ USD, ngoài khu công nghiệp là 172 dự án với tổng vốn đăng ký 17,67 tỷ USD, đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại thị xã Phú Mỹ, trung tâm của thủ phủ công nghiệp với các KCN quy mô lớn thu hút hàng ngàn lao động mỗi năm, nhu cầu về nhà ở cũng ngày một tăng cao. Dòng sản phẩm nhà ở cao cấp dành cho chuyên gia, kĩ sư nước ngoài luôn khan hiếm hàng. Tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê tại Phú Mỹ được nâng cao.

Tumys Phú Mỹ- thõa ãn an cư- Đầu tư sinh lời

Nhận ra tiềm năng to lớn của thị xã Phú Mỹ, nhiều ông “trùm” bất động sản bắt đầu đổ bộ đến đây với nhiều dự án tầm cỡ, hầu hết đêu tập trung về Phú Mỹ. Thế nhưng sức nóng của thị trường nơi đây được dẫn dắt bởi dự án Tumys Phú Mỹ

Hướng đến mục tiêu tạo đột phá cho thị trường Phú Mỹ vào cuối năm 2022, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp đúng nghĩa. Tumys Phú Mỹ có diện tích 12.076 m2 với 2 block cao 25 ​​tầng, 2 block hầm, 1248 căn hộ, loại hình khối đế, 3 tầng TTTM. Bên cạnh đó, thiết kế đề cao tính riêng tư với chuỗi đặc quyền riêng biệt mang đến cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất.